So sánh sản phẩm

Chào mừng mọi người đến với CookingWithStephanie.com
Ngày đăng : 17:18:12 04-08-2016
Chào mừng mọi người đến với CookingWithStephanie.com,

Tôi là người Việt Nam với niềm đam mê mạnh mẽ đối với ẩm thực  và nấu ăn. Stephanie là tên tiếng Anh của tôi khi tôi sinh sống tại Úc, đó là lí do vì sao website này có tên “Cooking With Stephanie”.

 Tôi đã sống một thời gian tại Úc (Sydney và Melbourne) và Indonesia (Bali). Bên cạnh đó, tôi cũng du lịch sang các nước khác để trải nghiệm văn hóa, ẩm thực và những nguyên liệu mới. Chính vì những chuyến đi, những trải nghiệm đó đã mang lại cho tôi những cảm hứng để nấu lên những món ăn từ các nơi trên thế giới.

Riêng tại nước Úc, tôi đã cảm nhận được sự đa dạng về văn hóa ẩm thực, đặc biệt là đối với sản phẩm tươi sống. Chính vì vậy, niềm đam mê của tôi chuyển từ chỉ nấu ăn đơn thuần thành nếm thử nhiều món ăn khác nhau để tìm hiểu, xác định thành phần nguyên liệu dùng cho nấu nướng, bởi đây là yếu tố quan trọng quyết định chất lượng của món ăn mang đến sự hài lòng cho bạn. Đây cũng chính là lý do tại sao tôi theo đuổi niềm đam mê ẩm thực: tìm ra được sự hài lòng và mãn nguyện khi thưởng thức món ăn cũng như nấu ăn cho người thân và bạn bè.

Trang website này được tạo nên nhằm mục đích mang đến cho bạn những món ăn từ khắp nơi trên thế giới và chia sẻ kinh nghiệm của tôi về những món ăn đó, truyền cảm hứng nấu ăn cho các bạn, để rồi bạn sẽ sử dụng nó trong căn bếp của các bạn sao cho phù hợp nhất với khẩu vị và sở thích của bạn! Hơn nữa, tôi rất muốn giới thiệu các thành phần và hương vị mới cho người  Việt Nam để trải nghiệm và học hỏi. Bạn không nhất thiết phải đi đến một nhà hàng sang trọng, đắt đỏ để được thưởng thức món ăn nước ngoài, mà bạn có thể nấu ra nó bằng cách tham khảo trang web của tôi.

Tôi thực sự mong các bạn thích và biết đến nhiều món ăn hơn từ trang web này. Hãy Đăng kí thành viên Miễn phí để cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm, ý tường, câu hỏi dù bạn ở bất kì nơi nào trên thế giới.

 


 
Tags: